Thông tin chung về máy bơm chìm Tsurumi

Tsurumi là thương hiệu máy bơm công nghiệp danh tiếng của Nhật Bản. Với công nghệ sản xuất tiến tiến đứng đầu thế giới hiện nay, Tsurumi cho ra đời những dòng máy bơm công nghiệp chất lượng cao cấp, với sản phẩm siêu bền và sản phẩm siêu tiết kiệm nhiên liệu mà không phải dòng sản phẩm nào có thể sánh kịp. Tsurumi sản xuất rất nhiều chủng loại máy bơm công nghiệp, nhằm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của người sử dụng như:loại Máy bơm hút bùn,máy bơm chìm,bươm chìm nước thải,máy bơm chìm nước thải,máy bơm chìm Tsurumi,…Máy bơm chìm Tsurumi là một trong những sản phẩm được ưa chuộng ở trên thị trường và được ứng dụng rộng rãi trong những ngành công nghiệp nặng,trong các nhà máy,các xí nghiệp sản xuất.Được ứng dụng xử lý ngập úng tầng hầm của các tòa nhà cao tầng,các tòa chung cư.Dùng ở trong xử lý nước thải ngành y tế,các nhà hàng,ứng dụng để thoát nước lũ lụt,…

Đặc điểm của dòng máy bơm nước thải Tsurumi:


Máy bơm nước thải được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ tiên tiến hiện đại nên có chất lượng tốt nhất, máy bơm nước thải Tsurumi là dòng máy bơm chìm luôn đi đầu ở trong mọi công nghệ của thế giới.


– Máy bơm chìm Tsurumi là loại máy bơm đặt chìm hoàn toàn ở dưới nước, độ sâu chìm của dòng máy có thể đạt tới là 50m dưới mực nước và ở trong suốt thời gian sử dụng không cần phải cho máy lên trên mặt nước trừ trường hợp phải bảo trì bảo dưỡng máy hoặc những thiết bị liên quan.


– Đây là dòng máy bơm có cấu tạo công suất lớn có thể đáp ứng được các yêu cầu của những công trình xây dựng lớn nhỏ như là xây nhà cao tầng hay những công trình của thành phốm quốc gia.


– Giá thành máy bơm của chúng tôi rất hợp lý, đây là điều luôn được ưu tiên hàng đâu,mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123