Thông tin về máy bơm hút bùn tsurumi

Sản phẩm máy bơm ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày cũng như chong về để xử lý công nghiệp. Với sản phẩm máy bơm hút bùn được sử dụng  nhiều trong việc hút bùn trong ao hồ, vét bùn đặc, bùn loãng trong lòng ao hồ sau nhiều năm nuôi thả tôm cá người nuôi muốn cải tạo ao vườn nhà mình.Trong  ngành công nghiệp cũng sử dụng máy bơm hút bùn để hút cặn bã, bơm chìm nước thải, những nguồn nước thải ô nhiêm và độc hại.Ngoài ra trong các công trình xây dựng còn có mục dích hút bùn hố móng.

Sản phẩm dòng máy bơm hút bùn chất lượng tốt nhất.


Máy bơm hút bùn

Với thị trường Việt Nam đứng đầu phải kể tới dòng máy bơm hút bùn tsurumi được sản xuất tại Nhật Bản, thương hiệu này đã được đánh cao về các dòng máy bơm cũng như máy bơm hút bùn. Các sản phẩm đều có chất lượng tốt, với nhiều mẫu mã đẹp, thông số kỹ thuật tốt, sử dụng được nhiều giờ liền , máy bền và ít khi xảy ra sự có và hoạt động với hiệu suất rất cao

Ngoài máy bơm hút bùn còn các dòng máy bơm khác như máy bơm chìm nước thải tsurumi cũng được đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như giá cả. Máy bơm này thường được dùng trong các vấn đề xử lý nước thải trong các khu công nghiệp , khu dân cư giúp lưu thông dòng chảy hạn chế các vấn đề về ngập lụt khi có mưa lớn xảy ra.

Để lựa chọn đúng các dòng máy bơm tsurumi các bạn cũng cần tìm cho mình những địa chỉ bán hàng tin cậy như Trường Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dòng máy bơm tsurumi, Trường Phát tự hào là nơi cung cấp các dòng máy bơm chính hãng phục vụ nhu cầu cho nhu cầu của mọi người.Chúng tôi đảm bảo chất lượng của mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho các bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

Email: maymoctruongphat@gmail.com

Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123