Thông tin về máy bơm nước tsurumi của nhật bản

 

Với sự phát triển kinh tế như hiện nay, có rất nhiều mặt hàng hàng hóa được nhập khẩu từ các nước châu Âu, Mỹ ,Nhật…nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu người dùng. Do đó người tiêu dùng cần phải so sánh xem mặt hàng nào tốt hơn nhưng giá thành rẻ hơn thì sẽ chọn lựa . Chỉ ra chất lượng sản phẩm của từng loại là điều lên làm để hướng dẫn cho người mua hàng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các loại máy bơm tsurumi như máy bơm hố bơm hút… được nhập khẩu từ Nhật Bản sẽ mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tốt chất lượng giá thành hợp lý nhất. Máy bơm tsurumi

Với dòng máy bơm công máy bơm hố móng tsurumi

Đây là dòng thuộc dòng bơm công nghiệp thải. Nó được sử dụng để hút các dung dich có lắng cặn hoặc rác hữu cơ có một số dòng cải tiến có khả năng hút những dung dich đặc hơn như bùn đất sét hoặc dung dịch có lẫn cát sỏi có trong các khu công nghiệp xây dựng nhà ở trung cư.

 Với dòng máy bơm chìm tsurumi  

 Máy bơm chìn tsrumi điện tiếp xúc với sử dụng do tải trọng cơ học và nhiệt độ cao. Các kỹ sư tại Osaka do đó ủng hộ nguyên tắc mô-đun đã được chứng minh do thiết kế kiểu mô-đun cho phép tháo máy bơm một cách dễ dàng. Bộ phận bị mòn do đó có thể được thay đổi cục bộ và không có bất kỳ kiến thức đặc biệt  các hội thảo chuyên gia không phải được tìm kiếm chủ yếu. Ngoài ra, có từ nhỏ nhất đến các thành phần giống hệt nhau bơm lớn nhất, có thể trao đổi dễ dàng giữa họ.Các chuyên gia cũng nghĩ đến hướng bảo trì nhanh chóng và hiệu quả chi phí được đảm bảo.

 Ở Việt Nam, Công ty cố phần kỹ thuật và đầu tư Máy Trường Phát đã được tập đoàn Tsurumi ủy quyềnphân phối máy bơm điện TSURUMI nước thải. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp tốt nhất cho người dùng hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất và lợi ích nhiều nhất giúp cho khách hàng hoàn thành tốt công việc, dự án của mình.

Đặc biệt luôn có đội ngũ kỹ thuật  sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho qúy khách hàng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian quan cũng như trong thời gian tới. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt chất lượng phục vụ khách hàng và có bảo hành chất lượng của sản phẩm

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

Email: maymoctruongphat@gmail.com

Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123