Tìm hiểu bơm chìm nước thải Tsurumi

Chúng tôi , công ty Trường Phát xin giới thiệu tới quý khách hàng những điểm mạnh của dòng bơm chìm nước thải tsurumi chính hãng nhập khẩu.Trường Phát thiết kế một loạt các máy bơm nước thải mà cung cấp giao thông vận tải, thông khí và tách cặn.
Sản phẩm được thiết kế để phù hợp với các nhà máy xử lý nước thải có kích thước bất kỳ.Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ lâu dài hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của bạn.Chúng tôi sẽ cho các bạn biết thông số kỹ thuật máy bơm chìm Tsurumi

Thông số kỹ thuật máy bơm Tsurumi KTZ35.5

Lưu lượng: 1.1 m3/ phút

Cột áp: 32 m

Động cơ : 5.5 kW/380v

Họng xả: 80 mm

Cấp cách điện: cấp F

Mức độ bảo vệ: IP68

Số cực: 2-pole, 2900 vòng/ phút

Kích thước vật rắn cho phép: 8.5 mm

Nhiệt độ chất lỏng tối đa: 40 ° C

Cánh bơm: Dạng mở, làm bằng gang mạ Crom.

Thân bằng bằng gang


Multipurpose

Sức mạnh và quyền năng của máy bơm chìm Tsurumi của có nghĩa là họ có thể vận chuyển một loạt các chất bao gồm bùn, bùn, nước bị ô nhiễm và nước thải.

Lâu dài

Trường Phát có một danh tiếng cho các thiết bị bơm bền mà đứng trước thử thách của thời gian. Một số máy bơm của nó thậm chí có thể được tìm thấy ngày nay làm việc sau khi dịch vụ hoạt động nhiều năm. Paramount đến độ tin cậy vô song đây là một số sáng kiến đặc biệt – bấm vào đây để tìm hiểu thêm.

Dễ dàng bảo trì

Máy bơm chìm Tsurumi của được xây dựng để cuối cùng. Chúng được thiết kế để dễ dàng bảo trì và sửa chữa nhanh chóng. Xây dựng nhưng mạnh mẽ đơn giản của họ có nghĩa là họ có thể được tháo dỡ bằng cách sử dụng các công cụ cơ bản (một tuốc nơ vít hoặc cờ lê) và kỹ thuật viên cần được đào tạo cơ bản chỉ để xử lý bảo trì.

Decanters

Máy bơm gạn Tsurumi của là một giải pháp hiệu quả chi phí mà có thể kéo dài tuổi thọ của nhà máy nước thải nhỏ. Các máy bơm tháo nước sôi để lại nổi váng và nước thải dịu, giảm khối lượng tổng thể của chất thải lưu giữ và kéo dài tuổi thọ của nhà máy.

Ngoài máy bơm chìm Tsurumi chúng tôi còn có một số dòng sản phẩm máy bơm chìm kác như máy bơm chìm nước thải ebara,máy bơm chìm pentax….

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt, chất lượng phục vụ và bảo hành sản phẩm hàng đầu

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT
Hotline 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386
Email: maymoctruongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123