Tìm hiểu thông tin thương hiệu máy bơm Tsurumi

Máy bơm Tsurumi là dòng máy bơm nước thải thả chìm có thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay, với một số những thiết kế đặc biệt và mẫu mã đa dạng,phong phú về chủng loại phù hợp với rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau của người tiêu dùng, Tsurumi là hãng máy bơm nổi tiếng nó luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng khi có nhu cầu cần sử dụng máy bơm chìm nước thải.Quý khách đang có nhu cầu mua máy bơm chìm và bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín với các sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất ?

Đến với Trường Phát chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất của người tiêu dùng . Với thành tích luôn đạt doanh số cao nhất khi phân phối các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm gần đây, chúng tôi hân hạnh được lựa chọn là một trong những nhà phân phối ủy quyền các dòng sản phẩm máy bơm Tsurumi tại thị trường ở Hà Nội và thị trường trên toàn quốc.


Đôi nét về thương hiệu nổi tiếng TSURUMI Nhật Bản

.

Được thành lập từ những năm 1924 có tên ban đầu là ‘Tsurumi Shokai’ với những dòng sản phẩm đầu tiên là dòng máy bơm trục đứng TDL Series,nó được sử dụng chủ yếu cho những mục đích là máy bơm nước trong ngành nông nghiệp. Đến hiện nay với hơn 90 năm phát triển,thương hiệu Tsurumi đã có mặt tại hầu hết những nước trên Thế Giới và nó trở thành thương hiệu quen thuộc và khá nổi tiếng đối với người tiêu dùng với nhiều chủng loại dòng sản phẩm khác nhau cho quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.


Đặc biệt trong số các dòng sản phầm không thể không nhắc đến đó là bơm chìm nước thải. Tsurumi đã phát triển một dòng sản phẩm rất tuyệt vời về độ bền cao và khả năng hoạt động tốt vận hành êm, có thể đáp ứng được những nhu cầu khác nhau bao gồm tất cả các tính năng tiết kiệm được năng lượng và những ứng dụng rộng rãi thông qua bí quyết phát triển về mặt kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm đã và đang vẫn nghiên cứu và thiết kế chế tạo sản phẩm của thương hiệu Tsurumi.


Các dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được tạo ra để sử dụng cho những dự án trọng điểm cũng như đưỡng ứng dụng trong những công việc dân dụng như là bơm nước thải công nghiệp, ứng dụng trong bơm nước thải dân dụng và nước thải sinh hoạt,dùng để bơm nước hố móng công trình,dùng bơm nước tháo hô hầm mỏ,dùng để bơm nước thủy điện,..

Một trong những thành tựu nổi bật về sáng chế công nghệ của thương hiệu Tsurumi có thể kể đến là các dòng sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi được thể hiện rất tuyệt vời thông qua các Lifter dầu (đã được cấp bằng sáng chế ở trong nước và ở quốc tế) và công nghệ chống ăn mòn rất hiệu quả. Các công nghệ tiên tiến chế tạo này đã được các thương hiệu khác kế thừa phát triển và thiết kế cho các dòng sản phầm máy bơm của mình như thương hiệu APP hay thương hiệu CNP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123