Tìm hiểu thông tin về máy bơm pentax

Nước là một nguồn tài nguyên phục vụ thiết yếu đối với nhu cầu hàng ngày của chúng ta, nên việc khai thác và xử lý nước thải hàng ngày là công việc cấp thiết và những công cụ hỗ trọ ngày càng đa dạng về mẫu mã hình dạng, chủng loại và chất lượng,…Hiện nay,tại thị trường máy bơm công nghiệp vô cùng sôi động đối với những sản phẩm sản xuất xừ từ Ý,từ Trung Quốc,ở Mỹ,ở Nhật và Đài Loan.

Như các bạn biết một trong những hàng máy bơm được khách hàng biết đến và sử dụng rất nhiều đó là Máy bơm Pentax của Ý và máy bơm Tsurumi của nhất 2 dòng máy bơm này có rất nhiều mẫu mã,đa dạng về chúng loại và chức năng. Xét về kiểu dáng và mẫu mã có thể chia máy bơm Pentax thành hai loại chính là: máy bơm Pentax trục đứng và máy bơm Pentax trục ngang.


– Máy bơm Pentax trục ngang: là một trong những dòng máy bơm đặt cạn, máy bơm trục ngang,động cơ của nó nằm ở đuôi của máy, có chiều sâu hút không lớn nhưng đạt được cột áo lớn nên thường hút được nước từ bể ngầm, lưu lượng hút mỗi giờ là từ 6m3/h-2000 m3/h vì vậy thường được sử dụng ở các nơi có nhu cầu cần sử dụng nước lớn như trong những nhà máy xí nghiệp.


– Máy Bơm Pentax trục đứng: là dòng máy bơm có thiết kế đối với động cơ nằm ở trên đỉnh của máy . Số tầng cánh nhiều hơn máy bơm trục ngang được đặt ở dưới máy và vận hành thông qua trục nằm ở giữa, cánh của máy bơm thường là cánh kính nên đạt cột áp cao hơn, lưu lượng nhỏ hơn thường được sử dụng ở trong các khu nhà cao tầng,các khu chung cư hoặc trong hệ thống chữa cháy.


Những ứng dụng của máy bơm Pentax trục đứng :


– Dùng để xử lý nước trong hệ thống lọc nước,trong hệ thống chưng cất và hồ bơi,…


– Dùng để cung cấp nước cho nồi hơi và trong hệ thống ngưng tụ,…


– Sử dụng ở trong công nghiệp thực phẩm,…


– Xử lý cùng với hệ thống nước chảy,trong hệ thống làm sạch,hệ thống chữa cháy,…


– Sử dụng rất nhiều trong hệ thống phun tưới cây trồng và chuồng trại,…


Những dòng máy bơm Pentax trục đứng đáp ứng rất tốt nhu cầu của quý khách hàng đối với chức năng nổi bật như máy bền, tiết kiệm điện và chạy êm,…


Hiện nay, máy bơm Pentax trục đứng bị làm nhái rất nhiều.Vì vậy quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với Trường Phát chúng tôi để được tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm máy bơm chìm chính hãng phù hợp nhất.Liên hệ với chúng tôi theo Hotline 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123