Tìm hiểu về cấu tạo của máy bơm chìm

Máy bơm chìm là một trong những thiết bị được sử dụng rất nhiều trên thị trường,nó được biết đến với nhiều loại thiết bị với thương hiệu nổi tiếng như máy bơm nước thải Tsurumi,thương hiệu Ebara,thương hiệu Pentax…vv Cùng một số những thương hiệu và các loại máy móc khác.

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một số thông tin về Cấu tạo của máy bơm nước thải Tsurumi bao gồm như sau:


– Gioăng làm kín bằng cao su để bảo vệ động cơ của máy bơm,gioăng có tác dụng ngăn chặn nước ngấm vào gây chập cháy động cơ máy bơm.


– Cảm ứng nhiệt bảo vệ động cơ của máy bơm khi nhiệt độ tăng cao.Cảm ứng nhiệt sẽ làm ngưng sự hoạt động của máy bơm khi máy bơm hoạt động quá công suất hoặc khi bị cạn nước làm nóng động cơ máy bơm, nếu nhiệt độ trong động cơ của máy bơm vượt qua giới hạn cho phép.


– Vòng bi của máy bơm nước thải Tsurumi được làm từ nguyên vật liệu chất lượng cao chịu được sự mài mòn tốt giúp máy bơm hoạt động lâu dài,ổn định và bền vững ,ít phải thay thế. Đây chính là một trong những điểm vượt trội của các dòng sản phẩm máy bơm chìm tsurumi so với những thương hiệu khác ở trên thị trường.


– Trục chính của máy bơm được nối từ động cơ đến cánh quạt.Trục chính được làm từ thép không rỉ AISI 304 rất cứng và chịu được sự mài mòn rất cao giúp cho máy bơm hoạt động được lâu dài mà ít phải tháo lắp ra để bảo dưỡng bảo trì và giúp tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng.


– Trục nâng dầu có nhiệm vụ phân phối đủ dầu bôi trơn cho động cơ của máy bơm, đảm bảo được sự hoạt động trơn chu cho động cơ của máy giúp máy bơm đạt được hiệu quả cao nhất. Đồng thời dầu bôi trơn cũng có chức năng là làm mát động cơ của máy bơm.


– Bánh công tác được làm từ vật liệu bằng gang hoặc có một số dòng máy bơm chuyên dụng của thương hiệu Tsurumi bộ phận này đươc làm bằng nguyên vật liệu inox có khả năng chịu được sự mài mòn và chống được ăn mòn tốt.


Ngoài các bộ phận cấu tạo trên, Các dòng sản phẩm bơm chìm nước thải của thương hiệu Tsurumi cũng có các bộ phận mà các dòng máy bơm nào cũng có là thân bơm, họng xả của máy, chân đế và lưới lọc rác…


Tại thị trường Việt Nam nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hàng và sử dụng các dòng sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi hãy đến với Trường Phát để đảm bảo luôn mua được sản phẩm chính hãng với giá thành rẻ nhất.Liên hệ Hotline 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123