Tìm hiểu về máy bơm hố móng tsurumi

Với sự phát triển của xã hội, nhiều công trình xây dựng giao thông ngày càng nhiều. Trong quá trình thi công việc tồn đọng nước trong các hố móng do nước thải hoặc nước mưa tồn động là điều không thể tránh khỏi. Để hạn chế những rủi ro cũng như làm chậm tiến độ thi công công trình thì các chủ đầu tư đã dùng máy bơm hố móng tsurumi để hút nước thải, hút bùn ra ngoài.Tìm hiểu về máy bơm hố móng tsurumi


Máy bơm hố móng là loại máy hút nước tù đọng, hút bùn từ những hố móng của các công trình xây dựng, công trình giao thông, …


Đặc điểm của máy bơm nước hố móng :

– Có thể hút dung dịch có lắng cặn, rác hữu cơ, một số dòng cải tiến như Tsuzumi có khả năng hút bùn đặc, đất sét haowjc dung dịch có lẫn cát, sỏi.

– Được thiết kế theo kiểu thả chìm, rọ hút là toàn bộ vùng tiếp xức bên dưới của thân bơm với dung dịch

– Lưu lượng làm việc trong một giời lớn (có thể lên đến 1000 m3/h)

– Cánh của máy bơm được thiết kế dưới dạng cánh hở hoặc cánh kín. Máy bơm cánh hở dùng để bơm bùn đặc và đất sét. Dòng máy bơm cánh kín dùng trong các trang trại chăn nuôi, nước thải từ công nghiệp, nước mưa lâu ngày ứ đọng trong các dung dịch bùn loãng của ao, hồ, hố móng công trình.

 

Ưu nhược điểm của máy bơm hố móng dòng Tsurumi

Ưu điểm:

– Được sản xuất và lắp ráp theo công nghệ Nhật Bản
– Vật liệu cấu tạo bền bỉ để bảo vệ động cơ
– Hiệu suất làm việc của động cơ lớn
– Giá cả hợp lý

Nhược điểm:

– Trọng lượng lớn, khó di chuyển đi lại.

Ngược lại với bơm Tsuzumi của Nhật Bản thì máy bơm hố móng từ EU có giá thành cao hơn, công suất động cơ nhỏ, dùng điện dân dụng.

Do là dòng máy bơm thả chìm dưới nước nên khi lựa chọn máy bơm hố móng chúng ta cần phải chú ý :

– Về xông suất bơm : Phải xác định được lưu lượng của bơm cần cho công việc là bao nhiêu, cột áp như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc và phù hợp với tiến độ thi công.

– Vật liệu bơm : Chọn bơm làm bằng vật liệu không rỉ để tránh bị ăn mòn bị oxi hóa do nước trong công trình có nhiều chất kiềm, tránh hư hỏng đột xuất khi sử dụng.

– Tuổi thọ: Nên chọn bơm có thương hiệu nổi tiếng tại các cửa hàng uy tín, chất lượng tốt và phải phù hợp với yêu cầu, đảm bảo hút được bùn và đảm bảo tuổi thọ của bơm cao nhất.

– Tính kinh tế : Nên chọn bơm phù hợp với kinh phí đầu tư cho công trình đồng thời cũng phải chú ý đến chất lượng của sản phẩm.

– Chọn nhà cung cấp: Chọn nhà cung cấp uy tín để có thể đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành cũng như sửa chữa máy bơm khi gặp sự cố.

 

Mọi thông tin chi tiết về giá máy bơm hố móng tsurumi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

 

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

 

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

 

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

 

Email: maymoctruongphat@gmail.com

 

Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123