Tìm kiếm máy bơm có ứng dụng cao trong chăn nuôi

Với các dòng máy bơm chìm, đặc biệt là máy bơm chìm nước thải không chỉ được ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải của các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, khu dân cư đô thị ứng dụng trong sông ngòi mà còn được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực chăn nuôi trồng trọt.

Với dòng máy bơm chìm tsurumi có tuổi thọ cao, chất lượng tốt nhất, được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Là dòng bơm được sản xuất tại Nhật Bản trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất. Toàn bộ thân bơm được đúc nguyên khối bằng vật liệu gang xám, dễ dàng thực hiện lắp đặt, sử dụng và bảo dưỡng. ài viết này tìm hiểu một số dòng máy bơm chìm của hãng Tsurumi được ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất chăn nuôi hiện nay

. Máy bơm nước thải Tsurumi HS

Với sản phẩm dòng máy bơm này có 2 model công suất nhỏ là HS 2.4 và HS 2.75.Nhằm phục vụ cho các các hộ gia đình. Máy được thiết kế khá nhỏ gọn với cấu trúc đơn giản dễ sử dụng . Nó có nhiệm vụ chính là hút nước thải trong chăn nuôi hoặc đặt trong các hầm biogas nhằm chống tràn nước hố gas ảnh hưởng đên nhiều vấn đề.

Ngoài ra còn dòng máy bơm Máy bơm chìm nước thải Ebara cũng có tên tuổi tốt và được nhiều người tin dùng vì chất lượng của nó đã được nhiều người biết đến nhằm phục vụ cho chăn nuôi.

Ngoài máy bơm chìm này 2 hãng này còn rất nhiều sản phẩm máy bơm nước nhằm phục vụ cho nhu cầu của mọi người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

Email: maymoctruongphat@gmail.com

Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123