Ứng dụng công nghệ diệt khuẩn cho máy bơm nước

Theo một nguồn tin chính xác thì lần đầu, công nghệ ozone – công nghệ diệt khuẩn  được hãng Kangaroo ứng dụng thành công cho máy bơm nước tại Việt Nam, sau một năm nghiên cứu và thử nghiệm. Trong đó có dòng máy bơm nước tsurumi được nhiều người dân Việt tin dùng.


Công nghệ diệt khuẩn được ứng dụng trên cơ chế làm sạch tự nhiên có sự kết hợp của khí ozone làm cho nước sạch hết vi khuẩn mà còn không hề thay đổi thành phần- cấu trúc. Ozone là khí làm sạch tự nhiên có tác dụng thanh lọc không khí, sát khuẩn, tiêu độc, khử mùi. Ozon đã được sử dụng trong sản xuất các thiết bị phục vụ đời sống như máy lọc nước, máy khử trung, đặc biệt là các thiết bị trong y học.

Không như các chất loại khuẩn khác, ozone không tạo thành các hợp chất như chất clo, tác dụng nhanh chóng khi oxy hóa xong. Do vậy, nước khi qua trở nên sạch hết vi khuẩn mà không bị thay đổi thành phần của nước

Ozone có công thức hoá học là O3 rất dễ bị oxy hóa, dễ phân giải trong thời gian rất ngắn, nếu được tiếp xúc với hơi nước thì sự phân giải sẽ nhanh hơn. O3 khi phân giải tạo thành phân tử oxy (O2) và nguyên tử oxy (O). Các nguyên tử Oxy (O) mang điện tích âm nên sẽ liên tục giành giật các điện tử từ các tế bào khỏe mạnh để trung hòa. Các tế bào bị mất oxy sẽ bị lão hóa và chết đi rất nhanh. Đây là nguyên lý  tiêu diệt khuẩn, khử mùi của ozone. Tuy nhiên, các ứng dụng chủ yếu cho ngành y tế hoặc xử lý nước diện hẹp như sục rau quả, lọc không khí. Đây là lần đầu tiên, ozone được hãng Kangaroo ứng dụng vào xử lý nước diện rộng và trực tiếp..

Như nước giếng khoan,nước ở  sông hồ và nước mưa không chỉ nhiễm khuẩn mà còn nhiễm các thành phần tạp chất hữu cơ. Với hệ thống nước sạch, dù đã được xử lý từ đầu nguồn nhưng vẫn bị nhiễm khuẩn. Khi nước được cấp về các hộ gia đình qua các đường ống. Do đó, hãng Kangaroo đã đưa ra giải pháp xử lý nước cuối nguồn. Tại mỗi hộ gia đình, ngay khi sử dụng, ozone sẽ được trộn vào nước và phát huy tác dụng trực tiếp của nó. Nghiên cứu và thí nghiệm chỉ ra rằng, khả năng diệt khuẩn của máy bơm nước ozone lên tới 99%, các loại vi khuẩn như vi khuẩn đường ruột,vi khuẩn lao đều bị tiêu diệt trong nước. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp tăng oxy trong nước, kết tủa asen, thuốc trừ sâu, khử mùi, các chất có trong nước. Dùng sản phẩm 

máy bơm tsurumi có ứng dụng công nghệ diệt khuẩn dể mang lại  nguồn nước trong lành hơn cho gia đình mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

Email: maymoctruongphat@gmail.com

Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123