Ứng dụng của máy bơm hút bùn trong xây dựng

Trong ngành xây dựng và thi công, trong ngành khai thác khoáng sản,trong ứng dụng xử lý nước thải không thể không nhắc đến dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp và cũng không thể không nhắc đến ứng dụng của máy bơm hút bùn cánh khuấy trong xây dựng. Bùn phát sinh ở trong quá trình xây dựng và thi công có do những khoan cọc nhồi,do quá trình thi công đào móng và do quá trình sút lún ở trong lúc thi công.

Đối với những vị trí mà không thể đưa máy xúc đến để múc được bùn thì việc bạn sử dụng máy bơm hút bùn cánh khuấy là một trong những giải pháp thay thế không thể thiếu và tuyệt vời hơn bởi sự cơ động và bởi khối lượng của máy bơm hút bùn lớn trong khoảng thời gian ngắn và nhanh chóng hiệu quả.


Đặc điểm của dòng sản phẩm máy bơm hút bùn:


– Máy bơm hút bùn bơm hút được bùn đặc,bơm hút được bùn đất sắt bùn loãng.


– Công suất của dòng máy bơm hút bùn tương đối lớn.


Máy bơm hút bùn chịu được sự mài mòn cao.


– Sản phẩm máy bơm hút bùn rất nhỏ gọn có thể di chuyển dễ dàng trong công trình vận chuyển và sử dụng máy bơm.


– Máy bơm hút bùn có giá thành tốt và phù hợp với dự trù của vật tư.


– Sản phẩm máy bơm hút bùn đã có sẵn tại thị trường việt nam và có rất nhiều nhà cung cấp sản xuất sản phẩm trên thị trường tuy nhiên những dòng sản phẩm của Tsurumi,và Pentax thì chỉ có tại Trường Phát.


Ứng dụng của máy bơm hút bùn trục cánh khuấy không chỉ ứng dụng trong thi công xây dựng mà nó còn ứng dụng ở trong khai thác khoảng sản, ứng dụng ở trong khai thác cát sỏi, ứng dụng ở trong nạo vét ao hồ,…


Xem thêm…

>>Một vài lưu ý khi sử dụng máy bơm dân dụng

>>Sự cố của máy bơm,nguyên nhân và cách khắc phục

>>Máy bơm nước thải tsurumi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123