Ứng dụng của máy bơm hút bùn tsurumi trong hút bùn áo hồ

Với những năm gần đây, nganh nuôi chồng thủy sản nước ngọt đã đem lại nhiều lợi nhuận cho người dân vì lý do đó mà nó ngày càng phổ biến . Các hình thức nuôi nhỏ lẻ với quy mô hộ gia đình xuất hiện rất nhiều với một số sản phẩm như loại tôm ,cá truyền thống như cá chim, cá mè, cá chép , cá trắm…

                                                                        Máy bơm hút bùn tsurumi

Sự đóng góp quan trọng máy bơm hút bùn Tsurumi trong việc nuôi cá

– Với việc nuôi  cả, tôm khâu chuẩn bị ao nuôi vô cùng quan trọng, vì nếu không loại bỏ sạch vi khuẩn sinh bệnh sẽ lây nhiễm sang tôm, cá bạn mới nuôi gây thất thoát thậm chí chết hàng loạt ao nuôi.

– Với các là ao nuôi tận dụng từ các ao cũ thì cần phải xử lý, rắc vôi khử trùng, đảm bảo an toàn trước khi bơm nước thả cá. Đối với ao đào mới thì việc vệ sinh đơn giản hơn, tuy nhiên cần phải chú ý nguồn nước dẫn vào ao nuôi là nguồn nước sạch, không có dịch bệnh.

– Sau mỗi vụ thu hoạch, thời gian vệ sinh lại áo , khâu nạo vét bùn đáy cũng quan trọng không kém. Trong bùn đáy có  chứa những thức ăn thừa của cá, tôm do vậy mà nó lẫn nhiều vi khuẩn sinh bệnh. Nếu bạn không sử lý khâu này sẽ là mống gây bênh cho các con giống cho các vụ sau. Do đó, cần phải sử dụng máy bơm hút bùn để hút và xử lý bùn đáy. Để giảm thiểu chi phí, hộ gia đình nên mua máy bơm chìm nước thải tsurumi vừa có khả năng hút nước ao hồ, vừa có khả năng nạo vét bùn đáy.

– Dòng máy bơm của Nhật được thiết kế đặt chìm, hoạt động cực hiệu quả trong môi trường nước và bùn. Mya bơm có thiết kế cánh khuấy nên có thể đánh tan bùn đặc, hoặc những lớp bùn dày ở đáy ao (80-100mm).

Dòng máy này, so với các hãng khác khá là tốt mà giá cả lại hợp lý có nhiều chính sách bảo hành, sử dụng được bền . Đó cũng là lý do vì sao thương hiệu Tsurumi Pump lại chiếm lĩnh vị trí số 1 trong lĩnh vực xử lý bùn đáy, bùn thải, bùn công nghiệp.Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm máy bơm hút bùn này và tìm kiếm những sản phẩm khác như máy bơm hố móng tsurumi bạn hãy đến với chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về các mặt hàng của hãng tsurumi nhé.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

 

Trụ sở : Số nhà 07 – TT nhà máy A34 – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

 

Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

 

Điện thoại: 046 685 7766 | Fax: 046 685 7766

 

Email: maymoctruongphat@gmail.com

 

Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123