Ứng dụng của máy bơm nước thải trong xây dựng

Sản phẩm máy bơm chìm nước thải không còn xa la với việc xử lý nước thải trong các công trình nữa . Ngày nay nó còn được ững ụng với các công trình xây dựng trong việc xử lý các vấn đề nước bẩn tại công trình xây dựng như máy bơm hố móng , nước đọng , thoát nước sinh hoạt.

Sản phẩm có chất lượng và uy tín nhất ở Việt Nam cho thấy các dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi có mặt trong hầu hết các hệ thống xử lý nước thải ngày nay .

Các sản phẩm máy bơm của Tsurumi

Cùng tìm hiểu về những dòng máy bơm chím nước thải Tsurumi 

Có khoảng 3000 model chuyên dụng cho các mục đích xử lý nước thải khác nhau , thương hiệu này ngày càng khẳng định được sưc mạnh và vai trò của mình trong ngành công nghiệp xử lý nước thải.

– Với thiết kế cánh khuấy chạy điện nhằm giải quyết những vấn đề về hiệu năng của cánh khuấy thủy lực . Do vậy mà máy bơm Tsurumi dễ dàng bơm nước thải có lẫn một lượng chất rắn hoặc các tạp chấp lơ lửng. Không dừng lại ở đó , máy bơm Tsurumi đã nghiên cứu và cho ra đời những dòng cánh khuấy chạy điện chịu áp lực cao nhằm cải tiến được điện năng của máy bơm chìm nước thải.

– Việc sử dụng một điều khiển rơ le lắp đặt giữa những bánh công tác và thân bơm , thiết bị này còn cho phép điều chỉnh máy bơm dễ dàng khi máy bơm đang hoạt động . Do vậy mà hiệu suất của máy bơm được duy trì và tuổi thọ của máy bơm cũng được tăng cao.

– Trục của máy bơm Tsurumi được thiết kế với 2 vòng bi đữa đặt ngược chiều nahu một cách vững chắc nhất .Trục máy bơm được làm bằng thép không gỉ với thiết kế này đã loại bỏ được nguyên nhân chings gây  hư hại ổ trục là do bơm dư mỡ . Thân của máy bơm được được phâ thành 2 loại là thân mềm và thân cứng .

– Với các dòng máy bơm như máy bơm hút bùn đặc , máy bơm chống chaysn ổ , bơm hút váng…đều được thiết kế với những kiểu đặc biệt đểu đáp ứng được một cách hoàn hảo nhất về nhu cầu của người dùng.

– Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả làm việc cũng như tuổi thọ của máy bơm . Máy bơm Tsurumi rất ít khi xảy ra các sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng .Việc vận hành , bảo trì , bảo dưỡng hay sữa chữa máy bơm đều được chú thích mọt cách rõ ràng với những hình minhn họa trong tài liệu đi kèm.

Chúng tôi là đơn vị uy tín và đã cũng cấp nhiều sản phẩm máy bơm chìm nước thải cho thị trường Việt Nam . Theo phản ánh của các khách hàng của chúng tôi họ luôn đánh giá cao các sản phẩm máy bơm nước đến từ Nhật bản với thương hiệu Tsurumi . Với sản phẩm máy bơm này sẽ phù hợp với các hệ thống của bạn .

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123