Ứng dụng và lưu ý khi mua máy bơm hút bùn

Máy bơm hút bùn có rất nhiều các nhà sản xuất cung cấp và thương hiệu NTP là một thương hiệu nổi tiếng và được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn và sử dụng.Vì nó luôn đảm bảo được nhu cầu sử dụng đáp ứng được cac tiêu chí của khách hàng.

Máy bơm hút bùn được rất nhiều khách hàng ở thị trường Việt Nam vì vậy mà có rất nhiều các nhà cung cấp máy bơm hút bùn tại thị trường Việt Nam quý khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn mua sản phẩm nhé .


Máy bơm của thương hiệu NTP đa dạng vềcác chủng loại như: máy bơm dân dụng như máy bơm nước thải,máy bơm tăng áp, máy bơm công nghiệp,máy bơm dầu hay các loại máy bơm đùng để tưới tiêu,máy bơm hút bùn NTP…vv

Do nhu cầu sử dụng máy bơm chìm ngày càng cao, nên ở trong bài viết này xin được giới thiệu cụ thể về một số Ứng dụng và một số những lưu ý khi mua máy bơm chìm hút bùn, để các bạn có thể hiểu rõ hơn về dòng máy bơm của chúng tôi.

Được ứng dụng trong ngành nông nghiệp,ứng dụng trong ngành nuôi trồng thuỷ sản. Sau khi thu hoạch thì lượng bùn trong ao hồ nuôi trồng thuỷ sản sẽ chứa rất nhiều các chất độc,các chất thải cặn bã từ các vật nuôi gây ảnh hưởng lớn đến môi trường sinh thái của những vật nuôi.


Dùng máy bơm chìm hút bùn NTP để cải tạo lại môi trường ao hồ, làm cho ao hồ sạch sẽ hơn, bảo đảm năng suất và chất lượng cho vật nuôi. Với ngành công nghiệp, máy bơm chìm hút bùn NTP chủ yếu được dùng trong việc xử lý nước thải, hút bùn ở các bể chứa nước, bồn hoá chất hay chất độc hại.


Máy bơm chìm hút bùn được chia thành 2 loại chính và theo 2 mục đích sử dụng khác nhau là bơm chìm hút bùn và bơm chìm hút nước thải. Vì vậy trước khi mua máy bạn nên xem xét kỹ lưỡng mục đích sử dụng của bạn là gì để mua đúng dòng máy bơm cho phù hợp. Với máy bơm chìm hút bùn thì hoạt động tốt trong môi trường nước không có hoặc ít cặn bẩn, ít tạp chất cứng rắn như sỏi, cát đá…chúng chỉ hiệu quả với mức bùn loãng có tỷ lệ khoảng 30% bùn / 70 % nước.

 

Vấn đề cần lưu ý nữa là cột áp, cột áp phụ thuộc và độ sâu của bể, ao hồ hay bồn chứa nước và còn phụ thuộc vào vị trí xã nước ra ở đâu. Điều cần quan tâm tiếp theo là lưu lượng nước mà máy có thể bơm được. Nhu cầu nhiều hay ít là yếu tố để bạn lựa chọn máy bơm có lưu lượng lớn hay nhỏ. Thường nếu sử dụng trong nuôi trồng thuỷ sản có quy mô gia đình, máy bơm chìm hút bùn NTP có lưu lượng vừa phải là thích hợp nhất, còn trong công nghiệp thì dùng máy bơm có lưu lượng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123