Ưu điểm của máy bơm chìm nước thải

Trên thị trường máy bơm nước hiện nay, thống kê cho thấy máy bơm chìm nước thải có số lượng người mua nhiều và tăng lên đáng kể so với những năm trước. Những loại bơm chìm được người dùng lựa chọn nhiều như: Bơm chìm nước thải Tsurumi, bơm chìm nước thải Pentax, máy bơm chìm nước thải  Ebara, bơm chìm Pentax, Sealand,…Tuy nhiên, theo đánh giá chủ quan của Chúng tôi, mặc dù mới tham gia thị trường Việt Nam nhưng thương hiệu Tsurumi đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần và tăng trưởng nhanh trong vài năm gần đây.

Là hãng máy bơm nổi tiếng trên thế giới với thương hiệu từ rất lâu đời và uy tín tại Nhật Bản. Máy bơm chìm Tsurumi được thiết kế theo tiêu chuẩn, công nghệ Nhật Bản và thế giới, có khả năng chống chịu với môi trường bên ngoài vô cùng khắc nhiệt, ngoài ra máy bơm Tsurumi còn đạt được hiệu suất rất cao so với công suất thiết kế.

Máy bơm Tsurumi có thể hoạt động trong nhiều giờ liền mà không sợ cháy cũng như sự cố hỏng hóc thường gặp.

Bơm Tsurumi có rất nhiều loại cũng như những công dụng khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của công việc, chủ yếu dùng trong công nghiệp xử lý nước thải, hố móng, hút cát, hút nước ngập úng,…

Một số dòng bơm Tsurumi tiêu biểu như KTZ, HS, TOS, KTV, KRS, LSR,…

– Máy bơm Tsurumi KTZ được thiết kế đặc biệt để chịu được các điều kiện khắt khe nhất, bao gồm cả những loại nước thải có độ mài mòn cao trong xây dựng, tổng hợp, khai thác mỏ và khử nước. Trục động cơ được ưu ái với thép không gỉ 420, và bộ phận nâng dầu độc quyền (Oil Lifter) giúp tuổi thọ bơm cao hơn các loại cùng công suất của hãng khác.

– Máy bơm Tsurumi KRS có thiết kế kiểu dáng và tính năng tương tự như dòng KTZ, có sự thay đổi về hướng và kích thường ống xả, thân bơm được thiết kế bởi chất liệu gang đúc nên tuổi thọ của máy bơm được nâng cao đáng kể.

– Máy bơm Tsurumi KTV và KTVE được kết hợp với một cảm biến cấp độ loại bỏ sự rắc rối khi đi kèm bảng điều khiển tự động và lắp ráp phao gắn bên ngoài. Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn. Chất lượng bền, ít phải bảo dưỡng và dễ dàng sửa chữa.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thôgn tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT
Hotline 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386
Email: maymoctruongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123