Xử lý nước thải với máy bơm nước thải Tsurumi

Máy bơm nước thải tsurumi được sử dụng ở trong quá trình loại bỏ được những chất nhiễm bẩn ở trong lượng nước thải ra từ những hộ dân,những cơ sở công nghiệp và trong thương mại, cũng như là lượng nước mặt chảy tràn.

Bơm chìm nước thải tsurumi nhằm xử lý được tình trạng ô nhiễm có ở trong nước thải như là vi khuẩn,hay virut hay lọc những thành phần có chứa oxy,các chất dinh dưỡng,những chất dược phẩm, hóa chất và các kim loại nặng trong nước thải trước khi được thải ra môi trường ở bên ngoài.


Máy bơm nước thải tsurumi xử lý nước thải trong những trường hợp:


– Bơm lắng cặn : dùng để lắng những chất rắn trong nước, đồng thời thì máy bơm tsurumi đáp ứng được thêm yêu cầu xử lý khử khuẩn giúp tăng được tốc độ lắng và giảm thiểu được tạp khuẩn trong nước.


– Lọc nước : nhiều hình thức từ rào cản vật lý đơn giản nhất đến những quy trình sinh học hay là hóa học.


– Rửa lọc: bơm rửa sạch sẽ bể lọc theo định kỳ.


– Xử lý nước thải ở trong công nghiệp hóa chất,…


Kinh nghiệm với hơn 10 năm trong nghề đối với lĩnh vực của máy bơm nước thải,máy bơm hút bùn, công ty Trường Phát đã cung cấp được giải pháp bơm cho những công trình thủy lợi,các công trình nhà ở, hay những hệ thống máy bơm nước thải công nghiệp,… luôn đảm bảo được hiệu năng tốt nhất và kinh tế tốt nhất cho quý khách hàng.


Tsurumi nhật bản được thiết kế rất đặc biệt để bơm chìm nước thải và xử lý được nước thải. Hiểu rõ được vấn đề trong yêu cầu cao đối với dòng máy bơm nước thải, Tsurumi luôn cung cấp với hệ thống bơm có tính rất bền vững,có tính lâu bền, đảm bảo được vận hành tối đa, chi phí rất hiệu quả và không gặp phải sự cố.


Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.Liên hệ Hotline 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123