Yếu tố ảnh hưởng tới tuổi thọ của bơm chìm Pentax

Máy bơm chìm nước thải là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải như xử lý:nước thải sinh hoạt,nước thải ở các nhà máy xí nghiệp công ty…vv Trong số những dòng máy bơm chìm nước thải không thể không kể đên smays bơm chìm nước thải Pentax sản phẩm nhập khẩu Italia chất lượng giá rẻ và phù hợp với nhiều người tiêu dùng trên thị trường.


 

Việc quan tâm đến vấn đề cách sử dụng máy bơm chìm nước thải Pentax sao cho hiệu quả nhất là điều bất kỳ khách hàng nào cũng đều để tâm tới,và tuổi thọ của máy bơm luôn là một trong những mối lo hàng đầu của mọi quý khách,dưới đây là những yếu tố ảnh đến tuổi thọ của máy bơm chìm nước thải Pentax mời các bạn cùng tham khảo.


1. Chu kỳ làm việc của máy bơm chìm nước thải.


– Một máy bơm chìm nước thải được mở để chạy một vài lần trên một ngày sẽ có tuổi thọ lâu hơn so với những loại máy bơm cùng loại và được sử dụng quá tải hoặc sử dụng liên tục. Sử dụng bộ phận của bơm Pentax tự động sap cho phù hợp với giảm tối đa số lần tắt mở của máy bơm.


2. Điện động cơ của máy.


– Điện động cơ mã lực của máy bơm hoặc kích cỡ động của cơ máy bơm chìm: cùng chung một ứng dụng và cùng khối lượng công việc,vì vậy mà một động cơ điện lớn hơn,sẽ làm việc tốt hơn,và tuổi thọ của máy bơm được kéo dài hơn.


3. Chất lượng nước.


– Chất lượng nước sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian hoạt động sử dụng của động cơ máy bơm. Chất lượng của các ổ bi động cơ điện của máy bơm phụ thuộc vào yêu cầu cầu bôi trơn máy bơm của nó.


– Nước trầm tích là một trong những yếu tố lớn ảnh hưởngđến sự mài mòn động cơ vòng bi bơm và ảnh hưởng các bộ phận hoạt động khác của máy.


4. Lắp đặt thiết bị.


– Có thể tạo nên sự khác biệt lớn đến thời gian sử dụng máy bơm của các thiết bị cung cấp nước. Nếu như bạn nghĩ cách lắp đặt thiết bị chỉ đơn giản là bạn treo lên một máy bơm chìm nước thải Pentax và hệ thống điện,mà không có sự hiểu biết nào về tầm quan trọng về vị trí thích hợp của các van kiểm tra,ở các bộ lọc,ở hệ thống dây điện thích hợp,và có khả năng dẫn đến giảm tuổi thọ của máy bơm chìm nước thải.


Thông qua bài viết trên hy vọng quý khách sẽ sử dụng máy bơm chìm nước thải pentax đúng cách sao cho giữ được tuổi thọ của máy bơm.


Xem thêm…

>>Máy bơm chìm nước thải Ebara

>>Cung cấp máy bơm chìm nước thải Pentax giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0984.20.0123